Công ty

Công ty Chíp Sáng và Ashmanov (CSA) là liên doanh giữa Công ty cổ phần Chíp Sáng (Việt Nam) và Công ty cổ phần Ashmanov & Partners (CHLB Nga) được thành lập tháng 9 năm 2011 tại Khu Công nghệ cao Tp.HCM với hình thức Công ty Trách nhiệm Hữu hạn hai thành viên trở lên.

 

  HỒ SƠ NĂNG LỰC
Vài nét về Công ty cổ phần Ashmanov & Partners (A&P): được thành lập năm 2001 bởi Igor Ashmanov – một chuyên gia có sức ảnh hưởng lớn trong giới CNTT tại CHLB Nga. A&P là công ty hàng đầu của CHLB Nga với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mạng và quảng cáo trực tuyến dựa trên nền phân tích nội dung ngữ nghĩa. Khách hàng của A&P là những công ty lớn nhất của Nga như Moscow Interbank Currency Exchange, Kaspersky Lab, Conde Nast, Bridgestone Russia, Raiffeisen Bank, và khối cơ quan chính phủ.
Vài nét về Công ty cổ phần Chíp Sáng: Thành lập năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh các dịch vụ, sản phẩm ứng dụng công nghệ cao. Chíp Sáng đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào nhiều dự án lớn như: Cao ốc Internet Chíp Sáng tại khu công nghệ cao TP.HCM; Phát triển chíp quản lý năng lượng dùng cho thiết bị di động; Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng; Gần đây nhất là dự án thành lập Lab ngôn ngữ.
Với ưu thế về công nghệ và sự hỗ trợ từ các công ty sáng lập, CSA tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đọc hiểu ngôn ngữ tiếng Việt, đưa ra các giải pháp dịch vụ mạng độc đáo với nhiều tính năng ưu việt.

 

CÁC GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ CỦA CSA

Lọc và tổng hợp thông tin – Web Filter & Collecting Information

- Lọc web theo nội dung – Semantic Web Filter

- Quản lý danh tiếng trên Internet – Monitoring reputation on Internet & Social Media

 

Chống rò rỉ thông tin – Data Leak Prevention

 

Quảng cáo trực tuyến – Online Marketing Services

- Quảng bá website NORON.VN – SEO & Automatic Website Promotion “Noron.vn”

- Quản lý chiến dịch quảng cáo theo Ngữ cảnh – Contextual Advertising Campaign Management

 

Các dịch vụ khác

- Quảng cáo Google Adwords – Google Adwords

- Thiết kế website – Website design

- Đăng ký tên miền - Domain Registration

 
Trở về trang chủ