Quảng cáo Google Adwords

Giới thiệu dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords của CSA

 

1.      Doanh nghiệp cần gì ở dịch vụ quảng cáo Google Adwords?

 

Theo tổng hợp về hành vi sử dụng Internet của người dùng trong năm 2012 thì Google vẫn đứng ở vị trí số 1 về số lượt thông tin được tìm kiếm trên Internet, cụ thể có hơn 90% người sử dụng Internet để truy cập tin tức từ Google. Nhiều chuyên gia công nghệ đưa ra dự đoán năm 2013 hứa hẹn hình thức Internet Marketing tiếp tục lên ngôi kéo theo nhu cầu quảng cáo trực tuyến trên Google và tiếp thị qua mạng xã hội ngày càng tăng cao trong giới chức doanh nghiệp kinh doanh.

 

Với mong muốn là chiếc cầu nối đưa các chủ website đến gần hơn với khách hàng thì ngoài dịch vụ SEO NORON.VN, Công ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov (CSA) xin giới thiệu đến các chủ website thêm một dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác đó là Google Adwords, công cụ giúp quảng bá thương hiệu chủ website đến khách hàng hiệu quả và nhanh chóng. Với hình thức quảng cáo này, chủ website chỉ trả tiền khi khách hàng của mình click vào nội dung quảng cáo hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm Google, hay còn gọi là hình thức quảng cáo PPC (Pay Per Click) .

Tiêu chí của CSA khi thực hiện PPC là đáp ứng những chiến dịch tức thời, tuy nhiên cũng luôn hướng cho khách hàng các hoạt động SEO đi song hành để đạt được các kết quả tốt trong tương lai.

 

2.      Vì sao nên chọn Google Adwords của CSA cho chiến dịch Marketing của mình?

 

Dịch vụ quảng cáo bằng công cụ tìm kiếm Google của công ty CSA thể hiện được những tính năng, ưu điểm vượt trội và cung cấp lợi ích đặc biệt cho các khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

 

►  Tiết kiệm chi phí tối đa cho từng chiến dịch quảng cáo

Tính chất của Google Adwords của CSA cho phép chủ website có thể thay đổi linh hoạt các mẫu quảng cáo, lựa chọn thời gian và gói chi phí phù hợp cho từng chiến dịch. Adwords của CSA thích hợp với những chiến dịch quảng cáo ngắn hạn hỗ trợ chủ website giám sát và đánh giá mức độ hiệu quả quảng cáo từ số lần nhấp chuột tỷ lệ với người dùng tìm đến sản phẩm trên website thông qua các từ khóa đã đăng ký.

 

►  Đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn sâu

Với kinh nghiệm quản lý và phân tích hơn 1.500 website đang được thực hiện SEO trên dịch vụ NORON.VN, chúng tôi đảm bảo rằng các vấn đề liên quan đến kỹ thuật từ các yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất và đầy đủ nhất.  Đội ngũ quản lý Google Adwords của CSA được đào tạo bài bản và vượt qua các kỳ thi của Microsoft lẫn Google Adword (tham khảo http://csa.vn/3/28/Cong-ty-TNHH-CSA-chinh-thuc-tro-thanh-Microsoft-Adexellence-Accreditation.aspx). Ngoài ra, họ còn là những người được trang bị kỹ năng tư vấn và khả năng xử lý linh hoạt bất kì sự cố nào về lỗi kỹ thuật khi gặp phải.   

 

►  Lựa chọn từ khóa mang lại các giao dịch cho doanh nghiệp

Chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho mỗi chiến dịch quảng cáo nằm ở bí quyết lựa chọn từ khóa và gói quảng cáo tối ưu sao cho người dùng nhanh chóng tìm thấy ngay thông tin sản phẩm dịch vụ. Những từ khóa chúng tôi tư vấn đã được chọn lọc kĩ lưỡng, có mức độ cạnh tranh thấp nhưng tính giao dịch cao thông qua kinh nghiệm tư vấn cho 1.500 website đang chạy trên dịch vụ Noron.vn.

 

►  Sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ SEO NORON.VN và dịch vụ Google Adwords

Để hình thành chiến lược Marketing Online thì cần hội tụ đủ yếu tố lợi ích thấy được trước mắt và các kết quả về lâu dài, cụ thể một trong các hoạt động đó là chiến thuật thực hiện song hành giữa Adwords và SEO. Việc này tạo ra sự tương tác bổ trợ giữa Google Adwords và SEO, khi Adwords hoạt động sẽ vô hình chung tạo ra các tác động thúc đẩy cho quá trình SEO, đồng thời có thể rút ngắn thời gian SEO và nhanh chóng đưa từ khóa lên Top 10 Google một cách tự nhiên (Organic). Bất kì doanh nghiệp nào biết cách kết hợp cả hai hình thức quảng cáo này cho chiến dịch của mình thì việc về đích với thành công sớm hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác.      

 

►  Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ SEO NORON.VN

Bắt đầu từ ngày 26.03.2013 đến 02.05.2013, bất kì khách hàng doanh nghiệp và chủ website nào khi đăng ký sử dụng dịch vụ Google Adwords của CSA đều sẽ được tặng thêm giá trị ưu đãi là 200.000 đồng tiền nạp vào tài khoản dịch vụ SEO NORON.VN. Đây là cơ hội tốt dành cho các doanh nghiệp và chủ website trải nghiệm đồng thời những tính năng ưu việt của dịch vụ Google Adwords và dịch vụ SEO NORON.VN.

 

3.      Bảng báo giá các gói dịch vụ Google Adwords

 

►  Gói theo ngân sách của khách hàng:

Với gói này khách hàng có thể quảng cáo Google Adwords, đăng ký lượng từ khóa và đặt ra mức ngân sách theo nhu cầu quảng cáo riêng của mình. Chúng tôi sẽ xem xét và có báo giá cụ thể, phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của quý khách.

Đặc điểm gói dịch vụ:

-       Nghiên cứu về thị trường và xây dựng kế hoạch quảng cáo cho từng sản phẩm dịch vụ.

-       Tư vấn từ khóa hiệu quả phù hợp theo lĩnh vực.

-       Hệ thống báo cáo chi tiết hàng tuần.

-       Chi phí thực hiện cạnh tranh nhất.

-       Thực hiện đúng số lượng click cam kết.

 

►  Gói quản lý tài khoản Google Adwords:

Với gói này chúng tôi sẽ quản lý riêng 1 tài khoản cho khách hàng, đồng thời khách hàng sẽ xem được tất cả chiến dịch đang chạy của mình. Chi phí quản lý tài khoản thông thường chiếm 20% ngân sách quảng cáo .

Đặc điểm gói dịch vụ:

-       Giúp khách hàng quản lý tài khoản quảng cáo với chi phí tiết kiệm nhất.

-       Xử lý các sự cố ngoài mong muốn trong thời gian sớm nhất.

-       Thực hiện quảng cáo theo các tiêu chí của Google.

 

4.      Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Google Adwords và cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Phòng Kinh Doanh & Marketing – Công ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov

Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 39 33 99 55/ 0938 880 224 (gặp Mr.Toàn)

Fax: (08) 39 33 34 86

Email: sales@csa.vn

Website: www.csa.vn

 

 
Trở về trang chủ