Điểm tin
Luồng sinh khí mới trong quan hệ Việt - Nga
Chuyến thăm chính thức LB Nga của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (12-15/5) tiếp tục nhấn mạnh cơ chế trao đổi cấp cao giữa hai nước được triển khai không ngừng - một trong những chỉ số xác tín cho mối quan hệ song phương phát triển ổn định.
Doanh nghiệp dè xẻn kinh phí quảng cáo
Nhiều đơn vị cho biết đang phải tiết kiệm từng đồng, chỉ ưu tiên cho những chiến dịch hiệu quả cao. Quảng cáo trực tuyến đang là xu hướng được lựa chọn để tiết kiệm chi phí.
Quảng cáo trực tuyến Google vượt quảng cáo in ấn Mỹ
Theo một thống kê mới được hãng nghiên cứu của Đức Statista công bố, doanh thu quảng cáo trực truyến của Google đã vượt tổng doanh thu toàn bộ các phương tiện quảng cáo in ấn truyền thống của Mỹ trong sáu tháng đầu năm 2012.
Dịch vụ quảng bá website NORON.VN chính thức ra mắt
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 09 năm 2012 – Công ty TNHH Chíp Sáng và Ashmanov (CSA) chính thức ra mắt dịch vụ quảng bá website thực hiện trực tuyến trên trang www.noron.vn.
Năm 2014 sẽ có Luật An toàn thông tin số
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đề xuất các Bộ, ngành liên quan cùng phấn đấu để tới cuối năm 2013 có thể trình Quốc hội xem xét dự thảo Luật An toàn thông tin số (ATTTS), và tới đầu năm 2014 có thể chính thức ban hành Luật này.
10 cách trẻ em dối cha mẹ về dùng Internet
Theo nghiên cứu mới của McAfee, đa số trẻ vị thành niên nói dối cha mẹ về việc chúng làm trên Internet. Trẻ em bây giờ nói dối cha mẹ nhiều hơn thống kê 2 năm về trước.
Trở về trang chủ