Tin công nghệ
Hacker công bố hàng loạt lỗ hổng của BKAV
Công ty an ninh mạng BKAV lại đón nhận một tin không vui khi một nhóm tin tặc công bố 8 lỗi bảo mật trong hệ thống website của công ty này, đồng thời yêu cầu BKAV phải “cư xử đẹp” hơn.
Mỹ 'xuất khẩu' tấn công mạng nhiều nhất thế giới
Mỹ thường xuyên lo ngại Nga và Trung Quốc về tội phạm mạng nhưng chính Mỹ lại là nơi xuất phát nhiều nhất các vụ tin tặc tấn công các nơi.
Mơ hồ về các cuộc tấn công mạng
Phần lớn các tổ chức vẫn mơ hồ khi được hỏi: “Bạn có biết mạng bị tấn công hay không?”. Chỉ 20% số tổ chức được hỏi khẳng định hệ thống của họ có bị tấn công và được theo dõi đầy đủ... Theo ước tính của Công ty Bkav, tổng số website bị tấn công trong...
Quảng cáo trên smartphone tăng 488% sau một năm
Quảng cáo trên thiết bị di động tăng đột biến trong năm 2011. Android vượt qua Nokia OS, trở thành nền tảng thu hút nhiều quảng cáo nhất.
Web ngữ nghĩa và ứng dụng
Thế giới đang trong giai đoạn Web 2.0 với sự nổi lên của các site nội dung tự tạo, mạng xã hội, video trực tuyến, RSS, mash-up... Nhưng 10 năm nữa, chúng sẽ nhường đường cho Web ngữ nghĩa, cuộc sống ảo và những hệ thống máy tính thông minh.
Microsoft ủng hộ các nỗ lực tìm kiếm ngữ nghĩa
Hôm 26/1/2010 một quan chức của Microsoft đã đề cập đến các khả năng tìm kiếm ngữ nghĩa như là một cách tốt hơn để cung cấp cho người dùng thông tin họ cần.


Trở về trang chủ